NỒI ĐIỆN LẨU VÀ NƯỚNG 2 TRONG 1 V&V
(Hot Pot and BBQ 2in1 V&V)
I. XUẤT XỨ:
– Công nghệ Nhật Bản.
– Gia công đóng gói Trung Quốc.
II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
– Điện thế: 220 V/ tần số 50Hz.
– Công suất lớn: 1200W- Bếp lẩu (600W) – Bếp nướng (600W)
– Dung tích: 1 lít
– Chất liệu: Vỏ nhựa PP, Bề mặt bếp và nồi được phủ lớp men Ceramic chống dính
– Kích thước: Ngang 34.2cm – Cao 23cm – Lẩu sâu 11cm- khay nướng sâu 3cm
– Khối lượng: 1.8 kg
– Màu sắc: Xanh mint (xanh bạc hà)- (lòng chảo lẩu và lòng khay nướng màu đen)
III. CÔNG DỤNG:
– Thiết kế nhỏ gọn – thông minh 2 trong 1, tích hợp 2 chức năng trong một sản phẩm vừa nướng (thịt, tôm, cá, bbq…) vừa có thể nấu cháo, nấu lẩu, nấu canh, nấu soup, luộc… trong cùng 1 lúc, giúp bữa ăn gia đình đa dạng- phong phú hơn hoặc dùng trong các bữa tiệc cùng bạn bè
– Bề mặt bếp và nồi được phủ lớp men Ceramic siêu dày chống dính cao cấp, tuyệt đối an toàn sức khỏe, không bị bong tróc và dễ dàng làm sạch trong quá trình vệ sinh chùi rữa.
– Trong quá trình chế biến thực phẩm không cần sử dụng quá nhiều dầu mỡ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như sẽ giúp cho món ăn được thơm ngon tròn vị.
– Mỗi bên bếp lẩu và bếp nướng đều tích hợp hệ thống điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt, tự do lựa chọn chế độ nấu, rất tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm điện và an toàn.
– Công suất lớn sẽ giúp cho thực phẩm được nấu chính một cách nhanh chóng (3-5 phút), tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm
– Giúp tiết kiệm thời gian khi nấu nướng, với chế độ quản lý điện thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư chất đốt như (gas, than, củi, cồn, …), góp phần giúp bảo vệ môi trường không phát sinh khí thải độc hại.
– Giờ đây thay vì phải ra các nhà hàng đắt đỏ, có thể nấu nướng ngay tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm chi phí, bạn không chỉ có món nướng thơm ngon mà còn thưởng thức được những món lẩu, chiên xào hấp dẫn mà không cần thay dụng cụ làm bếp.
IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Khi sử dụng sản phẩm này lần đầu, cần phải rửa sạch vĩ nướng và lau khô
PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG NỒI LẨU:
1. Đặt lên mặt bàn, và đổ nước vào nồi lẩu bên trái của mâm nhiệt. Lượng nước không quá 2/3 nồi và đậy nắp kính.
2. Cắm phích điện của nồi lẩu điện, vặn nút công tắc của nồi lẩu sang “lửa lớn(high)”, đèn báo hiệu của nồi lẩu sẽ sáng và nồi bắt đầu nóng lên
3. Sau khi nước trong nồi sôi, bạn có thể nấu thức ăn cần thiết và điều chỉnh mức nhiệt theo ý muốn
4. Sau khi sử dụng, rút phích cắm ra khỏi ổ điện và đợi nồi nguội sau đó mới vệ sinh.
PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CHẢO CHIÊN:
1. Đặt sản phẩm lên mặt bàn ổn định và cho 1 lượng dầu ăn thích hợp lên khay nướng
2. Cắm phích điện của khay nướng, vặn nút công tắc của khay nướng sang “lửa lớn(high)”, đèn báo khay nướng sẽ sáng và khay nướng bắt đầu nóng lên
3. Sau khi làm nóng xong, có thể đặt thực phẩm cần nướng lên khay, khi nướng cần trở mặt thực phẩm thường xuyên để chín đồng đều
4. Sau khi sử dụng, rút phích cắm điện và đợi khay nướng nguội sau đó mới vệ sinh
– Góc phải bên dưới bếp nướng có 2 nút điều chỉnh nhiệt độ với 2 mức cường độ:
• Mức 1 – Lửa Nhỏ(low): Chế độ hâm nóng để món ăn khi thưởng thức được ngon hơn.
• Mức 2 – Lửa Lớn(high): Chế độ nấu và làm chính thực phẩm nhanh chóng.
– Nút điều chỉnh bên Trái dùng để khởi động và điều chỉnh nhiệt độ bếp lẩu: giúp KH dể dàng nấu chính cũng như hâm nóng các nóng nước như: Lẩu, canh, soup,…
– Nút điều chỉnh bên Phải dùng để khởi động và điều chỉnh nhiệt độ bếp nướng: giúp KH dể dàng nấu chính cũng như hâm nóng các món: nướng, chiên, xào,…
V. HƯỚNG DẪN VỆ SINH SẢN PHẨM:
– Trước khi vệ sinh sản phẩm hãy đảm bảo rằng dây nguồn đã được rút phích cắm và thiết bị để nguội trước khi vệ sinh
– Sản phẩm vệ sinh một cách dễ dàng với khăn lau và dung dịch tẩy rửa, sau đó chỉ cần tráng sơ với nước sạch.
LƯU Ý:
– Khi vệ sinh bếp lưu ý không được ngâm trong nước, và để nước thấm vào các khe hở tản nhiệt bên dưới sản phẩm.
– Nếu có bất kỳ khói hoặc lửa từ bên ngoài khay nướng(nồi lẩu) vui lòng ngừng sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.